Hồ sơ công ty - Gojopaper.vn

GOJO PAPER VIỆT NAM

Công ty TNHH GOJO PAPER (VIỆT NAM) là một trong những nhà máy thuộc Tập đoàn GOJO PAPER đặt tại tỉnh Đồng Nai, miền Nam Việt Nam. Việt Nam là quốc gia đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh và là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất ở Châu Á. Chúng tôi luôn cố gắng sản xuất những sản phẩm chất lượng Nhật Bản để đóng một vai trò quan trọng trong thị trường Việt Nam đang phát triển nhanh chóng. Bằng cách nhập khẩu nhiều loại giấy độc đáo, đặc biệt và chất lượng cao từ công ty mẹ là GOJO PAPER Nhật Bản. Nhà máy tại Việt Nam của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những chiếc hộp đựng mỹ phẩm và hộp bìa cứng bằng giấy các loại với nhiều họa tiết khác nhau….

Nội dung kinh doanh

Chuyên sản xuất và bao gì giấy, bao bì nhựa PP, PET, in nhãn mác (nhãn giấy, YUPO, PP, PET, v.v.) Gia công in ấn các loại bảng biểu, catalogue v.v.

Chứng nhận FSC®

Nhà máy chúng tôi đã được chứng nhận FSC

GOJO PAPER VIỆT NAM nghiêm túc giải quyết các vấn đề môi trường và đã có chứng chỉ chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chúng tôi hỗ trợ nhiều dòng sản phẩm thân thiện với môi trường như giấy Bagasse (nguồn nguyên liệu không làm từ gỗ mà làm từ bã phế thải của cây mía đường).

Bạn cũng có thể đăng ký nhãn hiệu Bagasse từ giấy Gojo và dán chứng nhận lên sản phẩm của bạn. Vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn kêu gọi sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hợp tác với các công ty tập đoàn

Là nhà máy in ấn & gia công, GOJO PAPER VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì từ in ấn đến gia công theo yêu cầu của khách hàng, với sự kết hợp của đội ngũ thiết kế trong tập đoàn chuyên đề xuất các mẫu thiết kế, xử lý gia công để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng máy in phun khổ lớn, máy cắt CAD và máy cán màng.

Chất lượng Nhật Bản

Tại VIỆT NAM, chúng tôi đặt ra triết lý quản lý tại trụ sở chính là “Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất giấy có thương hiệu hàng đầu, theo đuổi cách thức cung cấp hiệu quả các dịch vụ giá cả chất lượng cho khách hàng và đóng góp cho thị trường toàn cầu.” Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Truy cập & Liên hệ

Lô 304, Đường 7A, Khu Công nghiệp Amata, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai., Việt Nam

Khoảng 45 phút đi xe về phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh trên tuyến Quốc Lộ 1A, Công ty đóng tại Khu công nghiệp AMATA, nơi có nhiều công ty Nhật Bản đang hoạt động.

sales@vietnam-gojo.com
(+84)251 8877 045 or 8899 986

Hotline: 0888 399 133

PAGE TOP