Sự bền vững - Gojopaper.vn

Tính bền vững của GIẤY GOJO

Là một tập đoàn hoạt động dựa trên tài nguyên rừng, chúng tôi thảo luận và ưu tiên các vấn đề từ hai khía cạnh “chung sống với trái đất, xã hội và con người” và “tác động kinh doanh”, đồng thời đặt ra 9 vấn đề quan trọng mà chúng tôi đã chọn. Trên cơ sở đó, chúng tôi xác định lại giá trị xã hội theo ba thể loại: Môi trường, Xã hội và Con người. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở ra cánh cửa cho văn hóa giấy mới và đóng góp vào việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs).

Về nỗ lực môi trường

Nỗ lực vì môi trường
Vì môi trường tương lai của con người và thiên nhiên
Chứng chỉ rừng FSC® là gì?
Chứng chỉ rừng FSC® (Forest Stewardship Council®) là một hệ thống chứng nhận các khu rừng được quản lý đúng cách. Chứng chỉ rừng FSC được sinh ra trong bối cảnh phá rừng toàn cầu, các vấn đề suy thoái rừng và lượng mua cây xanh ngày càng tăng.

Chứng chỉ rừng FSC® bao gồm “Chứng chỉ FM (Chứng nhận quản lý rừng)”  và “Chứng chỉ COC (Quản lý quá trình chế biến và phân phối)” chứng nhận việc chế biến và phân phối thích hợp các sản phẩm từ rừng. Các sản phẩm được chứng nhận sẽ mang biểu tượng FSC®. Với nhận thức về môi trường ngày càng cao, ngày càng nhiều công ty và người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm được chứng nhận FSC®.

SỬ DỤNG GỖ, GIẤY CÓ TRÁCH NHIỆM & CHỨNG CHỈ RỪNG FSC® 

Chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm từ rừng trong tương lai, do đó việc tái chế gỗ và giấy tất nhiên là quan trọng, nhưng không thể tái chế để sử dụng mãi mãi. Nếu các sản phẩm có chứng nhận FSC® được sản xuất bởi những nhà sản xuất có chứng chỉ COC đang được bán trên thị trường tăng thì việc các công ty hoặc người tiêu dùng tiến hành mua sản phẩm từ khu rừng được sử dụng quản lý đúng cách sẽ tăng. Do đó, việc sử dụng gỗ và giấy có thể được tiếp tục trong tương lai mà không gây tàn phá hoặc suy thoái rừng.

Giấy thân thiện với môi trường

Bagasse

Bagasse là bã của cây mía đường, hàng năm trên thế giới có khoảng 100 triệu tấn bã mía được tạo ra từ 1,2 tỷ tấn cây mía đường.

Bã mía này một phần được sử dụng làm nhiên liệu và thức ăn cho gia súc, nhưng phế thải (chất thải công nghiệp) bỏ đi thì cũng không ít.

Phế thải bã mía ban đầu là một nguyên liệu thô sử dụng để sản xuất giấy “Bột giấy Bagasse”.

Lợi ích môi trường của bã mía

Tận dụng tài nguyên không sử dụng, tái chế chất thải

“Tận dụng tài nguyên không sử dụng, tái chế chất thải”
Bagasse là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất đường và phần thặng dư được xử lý như chất thải.

“Sử dụng nguyên liệu thay thế cho bột gỗ = bảo vệ tài nguyên rừng”
Bằng cách sử dụng bã mía làm nguyên liệu thô cho giấy nên lượng gỗ cần sử dụng được giảm bớt.

“Không thải ra hợp chất Clo hữu cơ”
Bột Bagasse chúng tôi sử dụng không sử dụng Clo trong quá trình tẩy trắng.
(ECF: Elemental Chlorine Free: Tẩy trắng không chứa Clo)

“Giảm CO2, ngăn chặn sự nóng lên, tiết kiệm năng lượng”
Tại nhà máy sản xuất bột Bagasse mà chúng tôi sử dụng, Bagasse nguyên liệu được vận chuyển từ nhà máy đường liền kề bằng băng tải nên cần ít năng lượng hơn so với việc chặt hạ, thu gom, vận chuyển nguyên liệu gỗ và các nguyên liệu khác ngoài gỗ. Người ta ước tính rằng năng lượng này là nhỏ và có thể giảm lượng khí thải CO2 khoảng 179 kg / tấn bột giấy.

Dòng sản phẩm bã mía lai là một sản phẩm thân thiện với môi trường đạt được [chứng nhận FSC® x công thức bột bã mía] và [chất lượng nghệ thuật sang trọng x tính phù hợp của bao bì].

Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận FSC® và giấy pha bột giấy baggas, đồng thời có thiết kế chất lượng với khả năng in và khả năng tái tạo tương đương với giấy Super Art và sự phù hợp trong chế tạo và gia công. Không chỉ đối với bưu thiếp, thẻ, giá treo, v.v., mà còn đối với bao bì, nó có các đường kẻ và tem dập phù hợp, vì vậy nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Các biến thể sản phẩm như một bìa giấy làm từ ngà voi cũng hoàn thiện như bất kỳ nhà sản xuất nào khác.

PAGE TOP